0
Giỏ hàng
TỔNG 0
Bộ lọc sản phẩm

GHÉP HÌNH HOA - KÍNH VẠN HOA (SATO 78)

Tác giả:
Ngày xuất bản: 13/06/2024
Tình trạng:
Giá:75,000 đ
Mô tả ngắn:

Ghép hình hoa - Kính vạn hoa

Khi bé bước sang 18 tháng tuổi, việc rèn luyện sự khéo léo, linh hoạt cho đôi tay là vô cùng cần thiết và đồ chơi ghép hình là lựa chọn đầu tiên của các mẹ. Tuy nhiên, mẹ cần chọn bộ ghép hình nào có kích thước lớn, dễ chơi, dễ sáng tạo để phù hợp với độ tuổi của bé. Hay những bé trên 3 tuổi cần một bộ đồ chơi vừa giải trí vừa giúp bé vận động trí não, hình thành khả năng sáng tạo, tính kiên trì nhưng lại đã nhàm chán với những bộ ghép hình khối chữ nhật quen thuộc.

Với bộ sản phẩm “Ghép hình hoa Kính vạn hoa”_Dễ chơi, dễ sáng tạo của Sato sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bé. Với những bông hoa nhiều hình dạng sẽ là trò chơi có sức hút vô tận đối với bé.

Số lượng:

+ Sản phẩm “Ghép hình hoa” thương hiệu Sato được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh nhập khẩu, không hóa chất độc hại cho trẻ. Sản phẩm đã được kiểm định bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1- Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam.

+ Với thiết kế thông minh, với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau giúp tăng khả năng nhận biết và khích thích trí tưởng tượng không gian đa chiều cho bé.

+ Đặc biệt, các hình khối có kích thước lớn và chắc chắn hơn các loại đồ chơi xếp hình thông thường, giúp các bé nhỏ từ 18 tháng tuổi vẫn có thể thỏa sức sáng tạo một cách dễ dàng.